Điều cần làm ở Costa Brava

Điều cần làm ở Costa Brava

Điều cần làm ở Costa Brava

Ngày lễ Costa Brava rất phổ biến ở mọi lứa tuổi. Vùng ven biển phía đông bắc Catalonia của Tây Ban Nha này được thiên nhiên ưu đãi với những bãi biển tuyệt đẹp vào mùa hè và ánh nắng mặt trời dài được bảo đảm trên thực tế. Tạo ra khí hậu ôn hòa trong các ngày lễ biển Địa Trung Hải cho Costa Brava Một lựa chọn quyến rũ trong mùa đông.

Chỗ ở

Đối với tất cả các loại ngày lễ Costa Brava Nó có sự phong phú khác nhau. Có căng tin riêng, biệt thự riêng với hồ bơi riêng, giường ngủ và bữa sáng, khách sạn riêng biệt và khách sạn 5 sao sang trọng bị lãng quên từ mỗi phòng khách sạn.

bãi biển

Các bãi biển là một trong những điểm thu hút chính của Ngày lễ Costa Brava. Platja de Castellini sẽ tìm thấy nơi lý tưởng cho những người yêu thích bãi biển – từ các vịnh đá như Es Codas, như Vườn khỏa thân và Platja di Santa Cristina.

Thể thao và phiêu lưu

Đối với các vận động viên và các quốc gia yêu thích các kỳ nghỉ năng động, Costa Brava không bị hụt hẫng. Tất nhiên không phải là bờ biển của những điều chính cần làm trong các môn thể thao dưới nước ở Costa Brava, lướt ván, ván trượt nước và tàu chuối. Có sân gôn, đường mòn đi bộ đường dài và cưỡi ngựa.

Những nơi cần đến

Costa Brava có những thành phố tuyệt vời và câu cá kỳ lạ. Các khu vực đô thị lớn như Girona và Tossa Del Mar cung cấp một cơ hội tuyệt vời để khám phá lịch sử và văn hóa của khu vực độc đáo này ?? Tây Ban Nha và nói về phát hiện duy nhất ẩn giữa các thị trấn nhỏ và làng mạc.

Ngày lễ gia đình

Đó là niềm vui cho mọi lứa tuổi được ném Costa Brava. Đặc biệt là các khu nghỉ mát thích hợp cho trẻ em với công viên nước, thẻ bài, sân chơi và công viên giải trí.

Costa Brava là lựa chọn lý tưởng cho giải trí của mặt trời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *