Bài tập yoga giảm đau lưng

Bài tập yoga giảm đau lưng

Bài tập yoga giảm đau lưng

Yoga là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong việc hỗ trợ điều trị nhiều bệnh nhiễm trùng, bao gồm các bệnh về tâm thần và thần kinh và các bệnh về xương và khớp. Nó đã được chứng minh rằng hành động của các hoạt động yoga đóng góp cao trong việc tiến bộ và hoạt hình phổ biến máu và giải phóng các cơ bắp. Vô số cá nhân đã nắm chặt dằn vặt. Chúng tôi sẽ có các hoạt động yoga thân yêu của bạn để điều trị đau đớn trở lại. Thực hành yoga kéo dài cột sống, và các đốt sống của khớp và khớp ở lãnh thổ phía sau là vô cùng tinh tế. Điều này sẽ bắn vào sự đau khổ từng bước biến mất. Theo dõi chúng tôi trong bài viết này năm loại hoạt động yoga để giảm bớt sự đau khổ và biết chúng.

Bài tập 1: Vị trí mèo

Trong số các thực hành yoga thế giới khác thành công trong việc làm dịu cơn đau lưng khó chịu, lập trường của mèo có tác dụng. Vị trí này giúp giảm đáng kể sự căng thẳng của các cơ lưng và làm giảm sự đau khổ của các đoạn cơ bản. Điều này được thực hiện như sự phát triển của mèo. Bắt đầu với vị trí bàn uốn cong bằng cách đặt hai đầu gối xuống đất, tại thời điểm đó trở lại trong cổ của bạn. Trong khi đó, giữ cho cổ của bạn ở trạng thái không thiên vị và nới lỏng. Tại thời điểm đó hít vào tốt thông qua việc kéo dài qua quá trình hơi thở vào. Theo dõi bạn dựa vào tình hình của sự phát triển của mèo bằng cách uốn cong lưng của bạn với tầm nhìn của bạn lên mái nhà. Tại thời điểm đó bắt đầu các thủ tục thở ra. Làm lại hoạt động nhiều lần.

Bài tập 2: Tình hình tàu

Tình hình của con tàu cũng là một trong những hoạt động yoga thể hiện uy quyền đáng kể trong việc điều trị đau lưng dữ dội. Tư thế này di chuyển các cơ lưng một cách trơn tru và thoải mái. Nó vươn ra qua bàn chân và đầu gối của bạn trên mặt đất, và trong khi đó, lưng của bạn không bị xoay hoàn toàn ở phần dưới của lưng. Tại thời điểm đó, nâng chân của bạn về phía trước ở một góc 45 độ. Ở đây, lôi cái dạ dày của bạn ra khỏi tiền lương và sau đó đẩy nó về phía trước một cách dứt khoát, và tiến hành trong vài phút. Làm lại hoạt động này nhiều lần. Với việc trở lại vị trí chính, vv

Bài tập 3: Tình huống gù xuống đảo ngược

Chế độ gù lưng đảo ngược là một điểm nổi bật trong số các thực hành Yoga được khoan rộng rãi nhất trong các hành lang yoga. Nó dựa vào tình huống gù xuống và hoạt động này rất có ý nghĩa trong việc giảm đau lưng, về cơ bản là nó cố gắng kéo căng cơ lưng sau một cách tự do, và củng cố các vòng tròn ở phía sau lưng một cách cơ bản . Hoạt động này được kết thúc bằng cách nằm ngửa với cột sống tiếp xúc hoàn toàn với sàn nhà trên mặt đất, và sau đó nâng đầu gối của bạn về phía ngực, với việc nâng đầu từ đầu, nâng hàm về tầm quan trọng của lãnh đạo của đầu gối. Tại thời điểm đó cố định cơ thể của bạn một cách vững chắc và trong khi đó, sửa chữa cơ lưng dưới của bạn nhiều hơn. Làm lại hoạt động này một vài lần.

Bài tập 4: Tình huống ngồi phía trước

Tư thế ngồi xuống có mục đích làm giảm bớt sự đau khổ của lưng, và nổi bật trong số các thực hành yoga dễ thấy nhất giúp thư giãn, thư giãn, mở rộng cơ bắp và khớp và cải thiện sức khỏe của đốt sống. Tư thế ngồi được vặn về phía trước với việc ngồi trên mặt đất kéo dài, và sau đó cúi đầu về phía trước với tư thế dâng cao, vì vậy bạn giữ ngón tay cái của bàn chân và đầu của bạn nhìn xuống. Làm lại tình huống này trong mười hơi thở. Bạn sẽ cảm thấy sự cải thiện thực sự dễ nhận biết và hoạt động này sẽ từng bước đơn giản trở lại đau đớn.

Bài tập 5: Tình hình của con chim

Bài tập Vị trí Dove là một trong những hoạt động đáng kinh ngạc nhất trong việc xoa dịu lưng. Trường hợp vị trí này mở rộng cơ bắp của lưng. Tình hình của chim bồ câu dự kiến ​​sẽ mở rộng cơ thắt lưng và cơ giữ đùi và chân. Mặc dù công việc của nó là mở rộng tính linh hoạt của các đốt sống lưng, làm dịu các dây thần kinh và phần còn lại của cột sống. Tình huống của chim bồ câu là nằm trên mặt đất và sau đó cúi đầu và chân, đầu vào đó, hãy nâng cao lợi thế chính xác của bạn và trong lúc đó hãy mang nó đến chân dưới chính xác, và điều này để cảm thấy tốt. Đùi trái với đầu gối phải. Điều này với đầu gối trái đẩy về phía trước, tiến hành trong vài giây, tại thời điểm đó, hãy tập lại những bước tương tự với chân trái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *